บ้าน

Dycon Cleantec Co.,Ltd รายละเอียด บริษัท

รายละเอียด บริษัท
Dycon Cleantec Co. , Ltd. เป็นผู้ผลิตเครื่องขัดพื้นชั้นนำของประเทศจีนและเป็นสมาชิกของ ISSA (Worldwide Cleaning Industry Association) Dydon มุ่งมั่นที่จะ R & D และผลิตอุปกรณ์ทำความสะอาดด้วยความสามารถในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่เป็นอิสระ นอกจากนี้เรายังยอมรับการพัฒนาผลิตภัณฑ์ OEM และ ODM

Dycon มุ่งเน้นไปที่การออกแบบและผลิตเครื่องขัดถูพื้นให้ความสนใจกับคุณภาพ เครื่องทั้งหมดได้รับการออกแบบโดยตัวของเราเองโครงโลหะถูกตัดด้วยเลเซอร์ซึ่งจะนำชิ้นส่วนอะไหล่ที่มีความเที่ยงตรงและความสามารถในการแลกเปลี่ยนได้สูง ผลิตภัณฑ์ของเราดูดซับข้อดีของผลิตภัณฑ์หลักสากลสอดคล้องกับสไตล์ทั่วโลก ด้วยผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการรับรองจาก CE ผลิตภัณฑ์ของเรามีชื่อเสียงในอเมริกายุโรปตะวันออกโอเชียเนียเอเชียตะวันออกเฉียงใต้เป็นต้น และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะสามารถให้บริการแก่ลูกค้าทั่วโลกได้มากขึ้น

ที่นี่ใน Dycon เราพิจารณาความสนใจของลูกค้าความต้องการของลูกค้าเป็นศูนย์กลางร่วมมือกับ Dycon คุณจะได้รับการป้องกันที่ดีในภูมิภาคผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพการบริการที่ดีและคุณจะมีการพัฒนาอย่างต่อเนื่องของแพลตฟอร์มผลิตภัณฑ์

Dycon เป็นคู่ค้าที่เชื่อถือได้ของคุณเข้าร่วมทีมตัวแทนจำหน่ายของเราคุณจะได้รับมากขึ้น

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรา
บริษัท ของเรา
Dycon Cleantec Co. , Ltd. ซึ่งเป็นหนึ่งในผู้ผลิตเครื่องขัดพื้นชั้นนำและอุปกรณ์ทำความสะอาดที่เกี่ยวข้องด้วยแพลตฟอร์มที่สมบูรณ์แบบจากการวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์การผลิตและการขายสมาชิก ISSA

Dycon ก่อตั้งขึ้นในปีพ. ศ. 2554 โดยมีกลุ่มธุรกิจมากกว่า 10 ปีความหลงใหลในการทำความสะอาดตลาดและความหลงใหลในผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด เข้มงวดกับคุณภาพของผลิตภัณฑ์ให้สอดคล้องกับกฎเกณฑ์ทางธุรกิจปกป้องผลประโยชน์ของลูกค้าในภูมิภาคเพื่อช่วยให้ลูกค้าบรรลุความปรารถนาของพวกเขาคือปรัชญาทางธุรกิจของ บริษัท

เรามุ่งมั่นที่จะ R & D และการผลิตของอุปกรณ์ทำความสะอาดให้ความสนใจกับคุณภาพของผลิตภัณฑ์ด้วยชุดผลิตภัณฑ์ของตัวเองของตัวเองยอมรับคำสั่งขนาดเล็กสร้างผลิตภัณฑ์ที่คุณต้องการเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าให้ผลิตภัณฑ์ที่เชื่อถือได้และบริการที่รอบคอบสำหรับลูกค้าที่จะขยาย การตลาดระดับภูมิภาค

ปัจจุบันผลิตภัณฑ์ Dycon ได้รับการรับรองมาตรฐาน CE การรับรองการทดสอบ CE การค้นคว้าอิสระและการพัฒนาผลิตภัณฑ์ได้รับรางวัลลูกค้าจำนวนมากในอเมริกาออสเตรเลียเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ยุโรปตะวันออกอินเดียและประเทศอื่น ๆ ที่ได้รับการยอมรับและยอมรับพื้นที่การขายกำลังขยายตัว, เราจะช่วยคุณพัฒนายอดขายที่มีประสิทธิภาพในพื้นที่ของคุณและให้การสนับสนุนที่เป็นไปได้ทั้งหมด

Dycon Cleantec Co.,Ltd Dycon Cleantec Co.,Ltd Dycon Cleantec Co.,Ltd Dycon Cleantec Co.,Ltd Dycon Cleantec Co.,Ltd Dycon Cleantec Co.,Ltd Dycon Cleantec Co.,Ltd Dycon Cleantec Co.,Ltd Dycon Cleantec Co.,Ltd Dycon Cleantec Co.,Ltd Dycon Cleantec Co.,Ltd Dycon Cleantec Co.,Ltd Dycon Cleantec Co.,Ltd Dycon Cleantec Co.,Ltd Dycon Cleantec Co.,Ltd
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15
รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

อเมริกาเหนือ

อเมริกาใต้

ยุโรปตะวันตก

ยุโรปตะวันออก

เอเชียตะวันออก

เอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ตะวันออกกลาง

แอฟริกา

โอเชียเนีย

ทั่วโลก

ประเภทธุรกิจ

ผู้ผลิต

ผู้ส่งออก

บริษัท การค้า

แบรนด์ : Dycon

ไม่มีพนักงาน : 100~150

ปีที่ก่อตั้ง : 2011

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : < 10%

ใบรับรอง

ผลิตภัณฑ์ของเราได้ผ่านใบรับรองจำนวนมาก

ประเทศจีน Dycon Cleantec Co.,Ltd รับรอง ประเทศจีน Dycon Cleantec Co.,Ltd รับรอง